ปัญหา ดิโอโก้ กับ กระต่ายแก้ว บีจี ปทุม
Spread the love

ออกมาเปิดปมเกี่ยวกับ ปัญหา ดิโอโก้ กับ กระต่ายแก้ว บีจี ปทุม

       ปัญหา ดิโอโก้ กับ กระต่ายแก้ว บีจี ปทุม นั้นได้มีข่าวอออกมาระบุเรื่อง ดิโอโก้ หลุยซ์ ซานโต นนักเตะรายนี้นั้นเขามีปัญหาในความต้องการลงเป็นตัวจริงเท่านั้น แต่ด้วยความฟิตและการซ้อมตามที่ทีมงานผู้ฝึกสอนได้ประเมินเป็นตัวในการลงตัวจริงยังไม่ได้ จึงต้องเป็นสำรองตามแผนที่โค้ชต้องการ เพื่อใช้งานตามเหมาะสม ในแต่ละเกม ตามที่วางแผนไว้ โดยที่ผ่านมาได้มีชื่อในการแข่งขันตลอด

       ทางด้านนักเตะรายนี้ ดิโอโก้ เจ้าตัวนั้นไม่มีชื่อแม้กระทั่งบนม้านั่งสำรองในเกมหลัง ๆ ที่ได้ทำการแข่งขันมา ทางด้านกระต่ายแก้ว บุกไปปราชัยต่อ หนองบัวพิชญ 1-0 และเปิดบ้านเอาชนะ โปลิศ เทโร 3-1 หลังจากที่ได้ลงเป็นสำรองในหลายเกม โดยมีรายงานว่าเขาแสดงอาการไม่พอใจเมื่อไม่ได้รับโอกาสในการลงสนาม อาทิ ไม่เคารพ “เทกุซัง” โดยรายงานระบุว่าทีมงานสโมสรได้ทราบปัญหาดังกล่าวจึงเรียกนักเตะมาพูดคุย ทว่าเจ้าตัวไม่ยอมเข้ามาหารือตามนัด และแสดงความเห็นทางโซเชียลมีเดียจุดประเด็นผ่านโลกออนไลน์ในที่สุด

        ทั้งนี้ทั้งนั้นทางด้านสโมสร นั้นได้ถกกับเอเย่นต์ในปัญหาข่างต้นเพื่อหาทางแก้ปัญหานี้ โดยทางเอเย่นต์ได้คุยกับนักเตะสำหรับปัญหาเพื่อหาทางออกที่ดีกับทุกฝ่าย แต่ ดิโอโก้ แสดงท่าทีไม่ต้องการที่จะแก้ปัญหานี้ และไม่ทราบแน่ชัดถึงความต้องการที่แท้จริง โดยนักกีฬายังให้คำตอบไม่ได้ บ่ายเบี่ยงที่จะคุยเรื่องนี้ด้วยและไม่ต้องการที่จะคุยกับสโมสร

กองหน้าเชื้อสายทีมชาติ บราซิเลียน เองยังมีสัญญาจนจบฤดูกาลนี้จึงสโมสรก็ดูแลตามสัญญาเหมือนเดิม แหล่งข่าวยืนยันว่า ดิโอโก้ หลุยซ์ ซานโต ควรที่จะเข้ามาพูดคุย ไม่ใช่บ่ายเบี่ยงที่จะเลือกไม่มาคุยกับสโมสรและแสดงความเห็นแบบนี้

 

ที่มา 90min

ติดตาม ข่าวบอลไทย  ล่าสุดก่อนใคร ได้ที่นี้ ball-thai.com

 

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *