ลุงป้อม อยากได้เหรียญทองซีเกมส์
Spread the love

บิ๊กอ๊อด กล่าวว่า ลุงป้อม อยากได้เหรียญทองซีเกมส์

        ลุงป้อม อยากได้เหรียญทองซีเกมส์ ทางด้าน พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้ทำการออกมากล่าวว่าทาง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ระบุว่า ทีมชาติไทยต้องคว้าเหรียญทองซีเกมส์ ไม่เช่นนั้นนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ต้องออกจากตำแหน่ง “ขอบพระคุณ พล.อ.ประวิตร สำหรับคำชี้แนะ คำแนะนำตนในฐานะนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ พร้อมที่จะรับฟังคำชี้แนะ คำแนะนำ ของทุก ๆ ฝ่าย เพื่อนำเป็นแนวทางปฏิบัติ”

        บอกเลยว่าตอนนี้เราต้องการที่จะให้วงการกีฬาฟุตบอลนั้นได้กลบมาบูมอีกครั้งเรียกความศรัทธาให้กับแฟน ๆ บอลชาวไทยให้ได้โดยเร็วที่สุด หลังจากตอนนี้ทางด้านทีมชาติไทยเราแต่ละรุ่นนั้นไปได้ไม่ค่อยถึงฝั่งฝันสักเท่าไหร่ หลังจากที่ทางเรานั้นได้ผ่ายแพ้แบบไม่น่าแพ้กับทางด้านทีมที่เราควรจะเก็บชัยชนะได้ด้วยซ้ำ

“ทั้งนี้ทั้งนั้นเฉพาะอย่างยิ่ง พล.อ.ประวิตร เป็นผู้ใหญ่ที่ตนให้ความเคารพนับถืออย่างยิ่ง สิ่งใดที่บอกกล่าว ชี้แนะ หรือแนะนำ ก็ถือว่าเป็นการให้พรและเป็นหน้าที่ที่จะต้องยึดถือปฏิบัติอย่างเคร่งครัด ผมไม่ได้ยึดติดกับตำแหน่งนี้ พร้อมและยินดีสนับสนุนบุคคลที่มีความรู้ความสามารถด้านฟุตบอล ที่มีบารมี มีศักยภาพ รวมถึงมีกำลังทรัพย์ที่จะเข้ามาให้การสนับสนุนสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ได้ด้วย”

“ผมก็อยากได้คนที่พร้อม มีศักยภาพเพียงพอ เข้ามาทำหน้าที่แทนได้เลย แต่ก็ยังมองว่า ถ้าตัวเองไม่อยู่ตรงนี้ สมาคมฯ อาจจะแย่ลงไปกว่านี้หรือไม่ ถ้าหากจะมีใครเข้ามาก็อยากได้คนที่ดีกว่าผมเข้ามาทำหน้าที่”

 

ที่มา 90min

ติดตาม ข่าวบอลไทย  ล่าสุดก่อนใคร ได้ที่นี้ ball-thai.com

 

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *