อิเหนา แอบเล็งใช้สนามเสนายันรับมือช้างศึก
Spread the love

อิเหนา แอบเล็งใช้สนามเสนายันรับมือช้างศึก

         อิเหนา แอบเล็งใช้สนามเสนายันรับมือช้างศึก ได้มีข่าวที่หลุดออกมาว่าทางด้าน อิเหนา อินโดนีเซีย เจ้าตัวนั้นได้ทำการเตรียมการแข่งขันในงานเกโลรา บุง การ์โน หรือที่รู้จักกันดีในนามสนามเสนายัน ในการเล่นเป็นเจ้าบ้านฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2022 แมตช์ที่จะดวลกับทัพช้างศึก อิเหนา อินโดนีเซีย เตรียมกลับมาใช้สนามเกโลรา บุง การ์โน หรือ สนามเสนายัน เป็นรังเหย้า ในศึกเอเอฟเอฟ มิตซูบิชิ อิเล็คทริค คัพ 2022

บอกเลยว่าเกมที่จะได้เตะหนึ่งในนั้นก็คือพวกเขามีคิวดวลกับ ช้างศึกไทย ในแมตช์ที่ 4 แข่งขันวันที่ 29 ธันวาคม 2565 ทัพการูด้า รองแชมป์เก่าเมื่อปี 2020 ถูกจับสลากให้อยู่ในกลุ่มเอ ศึกชิงแชมป์อาเซียน 2022 ร่วมกับ ไทย (แชมป์เก่า), ฟิลิปปินส์, กัมพูชา และ ผู้ชนะในรอบคัดเลือก (ติมอร์ เลสเต หรือ บรูไน)

โดยรูปแบบของการแข่งขันในครั้งนี้นั้นสามารถลงแข่งขันเป็นเจ้าบ้านจำนวนทั้งหมด 2 เกมด้วยกัน ซึ่ง อินโดนีเซีย มีคิวเปิดบ้านดวลกับกัมพูชา (23 ธันวาคม) และพบกับ ทีมชาติไทย (29 ธันวาคม) ล่าสุด อินโดนีเซีย เตรียมกลับมาใช้สนามเกโลรา บุง การ์โน หรือ สนามเสนายัน ในกรุงจาการ์ตา เป็นรังเหย้าอีกครั้ง หลังจากปิดปรับปรุงพื้นหญ้าของสนาม ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จในเดือนธันวาคมนี้พอดี

ทั้งนี้ทั้งนั้นก็จะประกอบไปด้วยโปรแกรมที่พวกเขาเตรียมเล่นเป็นเจ้าบ้านดวลกับทีมชาติไทย ของ มาโน โพลกิง พอดี นายมาอิก อิรา ปุสปิตา รองเลขาธิการสมาคมฟุตบอลอินโดนีเซีย กล่าวว่า “จนถึงตอนนี้เรายังไม่ได้กำหนดแน่ชัด แต่มีทางเลือกที่จะไปใช้สนามที่นั่น (เกโลรา บุง การ์โน) หากเป็นไปได้ เราจะจัดลำดับความสำคัญสำหรับทัวร์นาเมนต์ “เอเอฟเอฟ มิตซูบิชิ อิเล็กทริก คัพ 2022”

 

ที่มา khaosod

ติดตาม ข่าวบอลไทย  ล่าสุดก่อนใคร ได้ที่นี้ ball-thai.com

 

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *