กองสลากพลัส โดดหนุน 2 กีฬาใหญ่ ไทยลีก 3
Spread the love

ไม่ธรรมดาจริง ๆ กองสลากพลัส โดดหนุน 2 กีฬาใหญ่ ไทยลีก 3

          กองสลากพลัส โดดหนุน 2 กีฬาใหญ่ ไทยลีก 3 ทางด้าน กองสลากพลัส จำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้ทำการหนุนไทยลีก 3 พร้อมด้วยมวยไทยราชดำเนินเวิลด์ซีรีส์ กองสลากพลัส โดยนายพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ ผู้บริหารกองสลากพลัส พร้อมด้วย นายกรวีร์ ปริศนานันทกุล เลขาธิการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และนายศรัณย์ ลดาวรรษ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดบริษัท โกลเบิล สปอร์ต เวนเจอร์ส ร่วมกันลงนามบันทึกข้อตกลงในการเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 3 และกีฬามวยไทยราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์ (RWS) ที่ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน

ในทางด้านฟุตบอลไทยลีก 3 นั้นจะทำการแข่งขันในชื่อของทางด้าน กองสลากพลัส ลีก ในฤดูกาล 2022/23 โดยการแข่งขันนั้นก็จะทำการแบ่งออกมาเป็นทั้ง 6 โซนการแข่งขัน เริ่มเปิดฤดูกาล 10 กันยายน 2565 – 19 มีนาคม 2566 และรอบแชมเปียนส์ลีก 1 เมษายน – 7 พฤษภาคม 2566 และรอบชิงแชมป์ประเทศ 13-21 พฤษภาคม 2566

        ส่วนมวยไทยราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์ ทางด้านคุณ นายพันธ์ธวัช กล่าวว่า จริง ๆ ทางด้านตัวผมนั้นได้มีความสนใจเป็นอย่างมากด้านฟุตบอลมานาน เคยทำเพจไฮไลต์ฟุตบอลที่ชื่อว่ากูว่าแล้วมันต้องยิงมาก่อน เคยมีความฝันอยากทำทีมฟุตบอลคว้าแชมป์ไทยลีกด้วย การตัดสินใจลงมาสนับสนุนครั้งนี้เพราะมองว่าเป็นลีกภูมิภาคที่สามารถไปได้ทุกภาคทั่วประเทศไทย ส่งผลในวงกว้าง และทำให้ฟุตบอลไทยลีก 3 ยังคงมีอยู่ต่อไป

หากได้มองมาทางด้านมวยไทยราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์ นั้นทำให้ได้เห็นว่ามวยไม่ใช่การชกเพื่อการพนัน ชกเพื่อเอาชนะกันจริงๆ เป็นสปอร์ตเอ็นเตอร์เทนเมนต์จริง ๆ มีโปรดักชั่นดีมาก ๆ จึงอยากเข้ามาสนับสนุน

 

ที่มา khaosod

ติดตาม ข่าวบอลไทย  ล่าสุดก่อนใคร ได้ที่นี้ ball-thai.com

 

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *