มอบประสบการณ์ล้ำค่า Gulf จับมือ บุรีรัมย์
Spread the love

มอบประสบการณ์ล้ำค่า Gulf จับมือ บุรีรัมย์ พาแข้งเยาวชนฝึกลูกหนังแดนซามูไร

         มอบประสบการณ์ล้ำค่า Gulf จับมือ บุรีรัมย์ ทางด้านโครงการของ Gulf Football Camp สานฝันให้กับนักเตะเยาวชน ขอบอกเลยว่าประสบการณ์ครั้งนี้นั้นเป็นความร่วมมือของทั้ง 2 พันธมิตรลูกหนัง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กับกลุ่มบริษัท Gulf ที่ก่อนหน้านี้ได้ทำการเปิดคัดตัวนักเตะเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี 4 คน เพื่อไปฝึกฝนวิชาลูกหนังที่ประเทศญี่ปุ่น กับสโมสรฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร

โดยทางด้านเยาวชนที่ได้ไปฝึกอบรมณ์นั้นก็จะประกอบด้วย ด.ช.เสฎฐวุฒิ แซ่จึง, ด.ช.ชนสิษฎ์ แสงศรี, ด.ช.อิทธิเชษฐ์ นาคา, ด.ช.ภัทรพล ศรีพลนอก ได้เดินทางไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์ฟุตบอล พร้อมกับเปิดโลกกว้างทางฟุตบอล และเดินทางกลับสู่เมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นักเตะเยาวชนนั้นได้ทำการเข้าร่วมฝึกซ้อมกับทางด้านสโมสรชื่อดังอย่าง ซัปโปโร ณ ประเทศญี่ปุ่น เท่านั้นยังไม่พอยังได้ทำการรับชมการฝึกซ้อมของทีมฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ชุดใหญ่ ที่มีนักเตะไทยอย่าง สุภโชค สารชาติ ร่วมทีมอยู่ด้วย เรียกได้ว่าได้สัมผัสกลิ่นอายความเป็นนักเตะอาชีพอย่างใกล้ชิด บอกเลยว่าหายากสุด ๆ กับประสบการณ์แบบนี้

โดยทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังได้เข้าไปเชียร์ รวมถึงเป็นการให้กำลังใจ ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ลงเล่นศึกเจลีก ลีกที่ดีที่สุดของเอเชีย ที่เปิดสนามซัปโปโรโดม ไล่แซงเอาชนะ เซเรซโซ โอซะกะ 2-1 โดยประตูชัยเป็นการจ่ายบอลของ สุภโชค สารชาติ ให้กับ เรียวตะ อาโอกิ ยิงอีกด้วย

 

ที่มา sanook

ติดตาม ข่าวบอลไทย  ล่าสุดก่อนใคร ได้ที่นี้ ball-thai.com

 

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *