ภาณุพงศ์ หาญสุริย์ ขวัญใจของเยาวชน ต.บ้านเป็ด
Spread the love

ภาณุพงศ์ หาญสุริย์ ขวัญใจของเยาวชน ต.บ้านเป็ด

          ภาณุพงศ์ หาญสุริย์ ขวัญใจของเยาวชน ต.บ้านเป็ด ทางด้านสื่อนั้นได้มีข่าวออกมาว่าทางด้านสโมสร “ขอนแก่น ยูไนเต็ด” ณ เวลาที่ทางด้านเจ้าตัว “ภาณุพงศ์ หาญสุริย์” ต่อสัญญาใหม่ 3 ปี ออกไปก่อนเปิดซีซั่นนี้ เขาบอกกับทางสโมสรว่า “ผมภูมิใจมาก ๆ ที่ผมได้เล่นให้กับทีมบ้านเกิด และครอบครัวของผมเองก็ดีใจมากเช่นกันกับสัญญาใหม่” นอกจากนี้ “จงอาผงยอง” ยังบอกอีกว่า วันใดที่ทีมเล่นในบ้าน แฟนบอลจาก ต.บ้านเป็ด ที่ “เจ้าเล็ก” ถือกำเนิด จะมาเชียร์นับ 10 คน

จนทำให้ทางด้านต้นสังกัดก็ได้ทำการแจ้งกับทางโรงเรียนในตำบลว่า หากจะขอมาดูเกมในบ้าน ก็ยินดีมอบตั๋วให้ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางในการสร้างแรงบันดาลใจกับเด็ก ๆ เนื่องจากเด็ก ๆ ในตำบลดังกล่าว มองว่าแบ็คขวาจอมพลิ้วที่โยกมาเล่นทางซ้ายก็ได้นั้น เป็นไอดอลที่เติบโตมาเป็นนักเตะอาชีพจนมีชื่อเสียงในเวลานี้

ก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ดีมมากพอสมควรของอดีตช้างเผือกรั้ว ร.ร.สุรศักดิ์มนตรี บอกเลยว่าช่วงเวลานั้นก็ถือว่าเป็นพันธมิตรลูกหนังกับสโมสรทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่มีเพื่อนร่วมรุ่นหลาย ๆ คน อย่าง ศศลักษณ์ ไหประโคน ,จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ ซึ่งทุกคนใช้ฝีเท้าในการพัฒนาตัวเอง จนก้าวมาสร้างชื่อเสียงได้อย่างสมบูรณ์แบบในวงการลูกหนังไทย

ทางด้านเจ้าตัวนั้นมีขวัญใจเป็นเยาวชนเยอะมากเหมือนเป็นแรกพลักดันให้เด็ก ๆ นั้นได้รักสุขภาพตนเองหันมาเอาดีด้านกีฬากันมายิ่งขึ้นด้วย ทางด้านเจ้า ภาณุพงศ์ หาญสุริย์ ก็มีความภูมิใจสุด ๆ

 

ที่มา 90min

ติดตาม ข่าวบอลไทย  ล่าสุดก่อนใคร ได้ที่นี้ ball-thai.com

 

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *